Home » Cá bạc má Vũng Tàu
Today: 2022-07-02 12:57:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cá bạc má Vũng Tàu

(Ngày đăng: 15/08/2021)
           
Maifood.vn cung cấp Cá bạc má giá sỉ tại Bà Rịa Vũng Tàu, cam kết chất lượng, tươi ngon, giá cực tốt, giao hàng tận nơi nhanh chóng. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt hàng.

Thông tin chính thức cá bạc má tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu hôm nay => Chi tiết.

Maifood bán sỉ và lẻ cá bạc má, cá luôn tươi ngon, hàng về mỗi ngày, khách hàng đặt là ship tới ngay.

Khách hàng liên hệ, zalo: 0933985358 Ms Mai để biết thêm về giá nhập sỉ hoặc đặt đơn theo tuần.

Cá bạc má giàu chất đạm, dưỡng chất omega 3 dồi dào lại có thịt trắng, chắc ngọt. Là thực phẩm dồi dào proteinvitamin, các khoáng chấtCá bạc má Vũng Tàu, maifood như sắtkẽmcanxi và cá bạc má chứa ít chất béo bão hòa.

Bữa cơm ăn nhiều cá tốt cho sức khỏe trái tim, giảm nguy cơ ung thư, giúp phát triển trí não, cá dễ dàng tiêu hóa với dạ dày, có nguồn dầu tốt, tác dụng tích cực với mắt.

Dưới đây là một số cách để chọn cá bạc má tươi ngon và an toàn cho sức khỏe:

+ Mắt cá bạc má: Sẽ có mắt lồi và nhìn rất trong suốt khi dùng tay ấn nhẹ thì có sự đàn hồi trở lại tốt. Ngược lại, nếu cá không còn tươi thì mắt của cá thường bị lõm vào trong hốc mắt, đồng thời giác mạc của chúng thường có màu đục, mắt nhăn nheo.

+ Mang cá: Màu của mang cá bạc má nếu có màu đỏ tươi, dính chặt vào hoa khế và không bị nhớt thì cá còn rất tươi. Chắc chắn, nếu mua về ăn nấu sẽ rất ngon.

+ Vảy cá bạc má: Cá bạc má tươi sẽ có lớp vảy óng ánh và bám chặt ở phần thân cá kéo dài đến phần đuôi, không có mùi hôi.

+ Miệng cá: Đối với cá tươi miệng bao giờ cũng ngậm chặt lại, nếu cá bạc má khi kiểm tra miệng cá hé mở thì cá đã bị ươn và ôi.

Maifood bán cá bạc má xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giao hàng trong ngày, có bán sỉ, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Maifood để lựa chọn.

Liên hệ, zalo: 0933985358 Ms Mai hoặc truy cập vào facebook Maifood để biết thêm về Cá bạc má Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm