Home » Cá đổng đen Đà Lạt
Today: 2022-07-02 11:17:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cá đổng đen Đà Lạt

(Ngày đăng: 12/11/2021)
           
Maifood Đà Lạt bán cá đổng đen, cá tươi cập cảng vào buổi sáng, cá đổng đen ngon, nhiều thịt, không có xương nhỏ. Cá có thể làm các món như rim, kho, sốt, chiên. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Giá cá đổng đen tại Maifood Đà Lạt hôm nay ⇒ Chi tiết giá bán.

Thực phẩm Maifood Đà Lạt cung cấp sỉ và lẻ cá đổng đen, giá rẻ cạnh tranh, cá được cập cảng vào sáng sớm và chuyển về cửa hàng bán hết trong ngày, không ướp hoá chất độc hại.

Maifood giao hàng nhanh chóng tận nơi tại khu vực Tp. Đà Lạt và các vùng lân cận, đóng gói cẩn thận, đảm bảo cá luôn tươi ngon khi đến tay khách hàng.

Một số đặc điểm của cá đổng đen:Cá đổng đen Đà Lạt

Cá đổng đen cung cấp hàm lượng lớn chất dinh dưỡng protein, vitamin, các khoáng chất như sắt, kẽm, canxi và chứa ít chất béo bão hòa.

Thịt cá đổng đen tươi có tác dụng tốt cho sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ ung thư, giúp phát triển trí não, dễ tiêu hóa, có nguồn dầu tốt, tác dụng tích cực với mắt.

Cá đổng đen có thân hình bầu dục dài, dẹp bên, viền lưng và viền bụng cong đều. Đầu cá tương đối lớn, dẹp bên.

Cá đổng đen có vây ngực và vây lưng màu trắng, viền màu vàng đỏ, kèm vây đuôi màu hồng. Ở phía trước hàm trên có 4 - 5 cặp răng nhỏ. Thức ăn của Cá đổng thường là các sinh vật phù du, các loại cá hay mực nhỏ.

Cá Đổng đen có thịt trắng nõn, thơm, ngọt và ngon nên rất được ưa chuộng trong bữa cơm gia đình người Việt.

Một số món ăn ngon, đơn giản chế biến từ cá đổng đen: Cá đổng chiên sả ớt, cá đổng đen kho keo, cá đổng đen nấu canh chua,...

Mua cá đổng đen tại Maifood Đà Lạt bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, cá được nhập trực tiếp không qua trung gian, được lựa chọn cẩn thận trước khi đem về bán tại cửa hàng, giá cả hợp lý, nguồn hàng dồi dào.

Liên hệ, zalo: 0933985358 Ms. Mai, hoặc truy cập vào facebook Maifood để mua cá đổng đen tại Maifood Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm