Home » Cá hường Đà Lạt
Today: 2022-05-20 20:58:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cá hường Đà Lạt

(Ngày đăng: 14/11/2021)
           
Cửa Hàng Maifood chuyên cung cấp cá hường tại Đà Lạt. Cá hường sạch đánh bắt tại các vùng biển Quy nhơn, Phan Thiết, cá hường tươi ngon, đảm bảo sự hài lòng. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms. Mai để đặt hàng.

Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood Đà Lạt bán cá hường tươi ngon, đảm bảo chất lượng => Chi tiết giá bán.

Thực phẩm Maifood Đà Lạt bán sỉ và lẻ cá Hường, cá hường tươi, không chất bảo quản, cá được nhập về mỗi ngày và bán hết trong ngày, khách hàng nhập sỉ liên hệ trước để cửa hàng đóng thùng và bảo quản.

Cá hường có thân hình bầu dục dài dẹt, thân cá có màu hồng, bụng màu hồng nhạt, viền lưng cong đều, viền bụng tương đối thẳng, chiều dài trung bình của cá từ 15-20 cm. Cá thường sống ở sát đáy những vùng có rạn đá, rạn san hô, nền đáy cứng có độ sâu từ 5-100 m.Cá hường đà lạt, maifood

Cá hường được đánh bắt và cấp đông đúng quy trình khi cá còn đang sống. Về đến đất liền, cá vẫn rất tươi. Hoàn toàn không có bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình bảo quản.

Cá hường biển là loại cá có chất lượng thịt ngon, mềm, thịt cá trắng tinh khiết và ít có vị tanh. Trong cá hường chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của cơ thể.

Giá trị dinh dưỡng của cá hường: Thịt cá hường giàu Omega-3, có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim, xơ vữa động mạch và Cholesterol cao trong máu.

Do đó cá hường được xếp vào những loài cá quý, thịt cá thơm ngon, ít xương nhỏ, dùng ăn tươi hay đóng hộp. Cá hường có vị thơm ngon đặc trưng, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như cá kho tộ, canh chua, chiên giòn, chiên xả ớt

Cách chọn mua cá hường tươi tại Maifood Đà Lạt:

+ Mùi: Cá hường tươi có mùi hương tự nhiên từ nơi đánh bắt biển. Nếu thấy cá có mùi giống như amoniac hoặc tanh quá mức chứng tỏ, cá không còn tươi.

+ Mắt: Cá hường tươi mắt trong veo, giác mạc trong suốt đàn hồi có thể thấy rõ phần con ngươi bên trong. Cá ươn mắt bị mờ, màu trắng đục hoặc xỉn màu.

+ Thịt và đuôi: Thịt cá hường tươi rắn chắc, độ đàn hồi tốt, không để lại vết ấn của ngón tay khi nhấn vào thịt. Cá ươn nhấn tay vào sẽ có cảm giác nhão, màu thâm đen. Cá tươi có đuôi cứng và chắc.

+ Vảy: Vảy cá tươi màu sáng, chắc và bám vào thân cá. Vảy cá ươn sẽ bị bong tróc và màu tái nhợt.

Cá hường là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm gia đình người Việt bởi độ ngon của cá và giá trị dinh dưỡng cao. Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood Đà Lạt bán cá hường theo giá sỉ, đảm bảo hàng tươi ngon.

Maifood Đà Lạt giao trong ngày, ngoài ra, thực phẩm Maifood còn bán nhiều loại hải sản khác như: Cua, ghẹ, ốc các loại, tôm, mực, cá nục, cá sòng, cá cơm, cá ngừ...

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để đặt mua cá hường tại Maifood Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm