Home » Cá ngừ Đà Lạt
Today: 2022-11-28 21:51:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cá ngừ Đà Lạt

(Ngày đăng: 16/11/2021)
           
Cửa hàng Maifood Đà Lạt chuyên bán sỉ và lẻ cá ngừ. Cá được đánh bắt về trong ngày nên luôn tươi sống, thịt cá trắng thơm, dai ngọt. Maifood luôn có giá tốt nhất thị trường. Liên hệ/zalo 0933 985 358 Ms. Mai để mua hàng.

Thực phẩm tươi Maifood Đà Lạt chuyên bán cá ngừ và các loại cá biển, cá luôn tươi ngon, được nhập về sáng sớm và bán hết trong ngày, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Giá trị dinh dưỡng cá ngừ đối với cơ thể:

Duy trì cân nặng bình thường: Cá ngừ có hàm lượng chất béo và calo thấp rất phù hợp với các chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân, giảm mỡ. Giúp bạn có thể sở hữu một vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh và không gây hại cho sức khỏe.

Bảo vệ lá gan: Cá ngừ với các thành phần như DHA, EPA sẽ giúp gan được phục hồi, giảm lượng chất béo trong máu. Nhờ đó lá gan sẽ khỏe mạnh hơn.

Giúp ngăn ngừa thiếu máu: Trong cá ngừ có đầy đủ các chất dinh dưỡng như: folic, sắt, B12. Khi bạn bổ sung cá ngừ vào chế độ ăn uống sẽ làm tăng cường dưỡng chất vào cơ thể. Nhờ đó, tình trạng thiếu máu, thiếu sắt được cải thiện rõ rệt.

Tăng cường sức khỏe tim mạch: Thành phần axit béo omega 3 trong cá sẽ làm giảm chất béo trung tính nhưng không làm cholesterol cao lên. Dầu cá là một thực phẩm sẽ ngăn ngừa bệnh mạch vành.Cá ngừ Đà Lạt, maifood

Cách chọn cá ngừ tươi tại Maifood Đà Lạt:

Mắt lấp lánh và trong veo, thấy rõ cả phần con ngươi bên trong. Nếu mắt cá hóp lại chứng tỏ cá để kho đông lâu và vận chuyển nhiều, thịt sẽ không còn tươi ngon.

Cá tươi thì mang cá sẽ có màu đỏ tươi, cá ươn thì phần bên trong mang sẽ có màu đỏ sẫm, thậm chí nâu đen.

Dùng tay nhấn vào phần da (đặc biệt là phần bụng) của cá nếu da có độ đàn hồi tốt, không lún xuống thì chính là cá tươi.

Thịt cá càng đỏ, chắc thì càng ngon, thịt cá càng trong thì chất lượng càng giảm. 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt hàng.

Hoặc truy cập facebook Maifood để đặt mua cá ngừ tại Đà Lạt và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm