Home » Cá trác đuôi dài Đà Lạt
Today: 2022-11-28 21:54:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cá trác đuôi dài Đà Lạt

(Ngày đăng: 18/11/2021)
           
Cửa Hàng Maifood Đà Lạt cung cấp sỉ, lẻ các trác đuôi dài, cam kết chất lượng, cá tươi ngon, giá rẻ, giao hàng tận nơi toàn TP. Đà Lạt. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms. Mai để đặt hàng.

Thông tin chính thức cá trác đuôi dài tại thị trường Vũng Tàu hôm nay => Chi tiết.

Maifood bán sỉ, bán lẻ cá trác đuôi dài, cá tươi ngon, cá được nhập về mỗi ngày để đảm bảo luôn tươi ngon. Maifood không bán hàng tồn, hàng để qua ngày.

Khách hàng liên hệ, zalo: 0933985358 Ms. Mai để biết thêm về giá nhập sỉ hoặc đặt đơn theo hợp đồng. Chúng tôi giao hàng tận nơi theo giờ hẹn của khách hàng.

Cá có đặc điểm thân sâu vừa phải, thuôn dài vừa phải và dẹp hai bên. Mặt cắt phần trước hơi bất đối xứng, đoạn tận cùng của phần lồi ra của hàm dưới thường nằm hơi cao hơn một chút so với đường chia đôi thân cá.

Cá trác là loài cá nhỏ, chiều dài tổng cộng tối đa khoảng 29 - 35 cm. Chiều dài phổ biến khoảng 25 cm. Cá nặng khoảng từ 150 - 200 gam trở lên, đầu và thân dẹp, miệng rộng, thịt thơm, ngọt.

Thịt cá trác đuôi dài thịt cá dai, ít mùi tanh, lớp da có cảm giác nhám, đối với những con cá trác đuôi dài lớn có màu đỏ toàn thân, Cá trác đuôi dài là loại cá dùng nấu bánh canh, một món dân dã thường dùng trong gia đình cá trác đuôi dài thường mua về nấu canh chua giải nhiệt cho cả nhà hay nướng rất ngon.

Dưới đây là một số cách để chọn cá trác đuôi dài tươi ngon và an toàn cho sức khỏe:

- Chọn những con cá trác đuôi dài có mang cá màu đỏ hồng.

- Chọn những con cỡ 200 gam/con trở lên, cá lớn thịt mới ngon.

- Những con cá trác đuôi dài thân sâu vừa phải, và dẹp hai bên thì thịt mới chắc và nhiều thịt.

Cửa Hàng Maifood Đà Lạt bán cá trác đuôi dài tươi ngon, đảm bảo chất lượng, giao hàng trong ngày, có bán sỉ, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Maifood để lựa chọn.

Liên hệ, zalo: 0933985358 Ms. Mai, hoặc truy cập vào facebook Maifood để biết thêm về cá trác đuôi dài Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm