Home » Giá bí xanh ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Today: 2022-10-01 22:39:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá bí xanh ở Bà Rịa - Vũng Tàu

(Ngày đăng: 11/08/2021)
           
Giá bí xanh ở Bà Rịa Vũng Tàu đã được cập nhật tại maifood.vn. Thực phẩm tươi Maifood bán sỉ, bán lẻ bí xanh, rau, củ quả. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai để mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online.

Thông tin chính thức giá bí xanh tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu ⇒ Xem chi tiết giá bán.

Bí xanh bán tại Maifood được nhập từ các trang trại ở Đà Lạt. Bí xanh, rau, củ quả tại Maifood được nhập vào mỗi buổi sáng sớm và bán hết trong ngày, nên đảm bảo luôn tươi ngon, bổ dưỡng.

Maifood bán bí xanh ngon chuẩn loại 1, bí được trồng hữu cơ, sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bí xanh thường được dùng chế biến thành các món canh thơm ngon trong bữa cơm gia đình.giá bí xanh ở bà rịa - vũng Tàu, maifood.vn

Một số công dụng của bí xanh: bí xanh có công dụng thanh nhiệt, giải nhiệt và làm tan đờm, làm mát ruột và hết khát, lợi tiểu, làm hết phù, giải độc và giảm béo.

Do đó bí xanh thường được dùng để chữa các chứng bệnh lý hô hấp có ho và khạc đờm do nhiệt, bệnh đái đường, phù do bệnh thận, bệnh gan.

Bí xanh còn chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt..; tốt cho sức khỏe nếu ăn đúng đủ.

Bí xanh còn giúp giảm béo do hàm lượng natri thấp đồng thời có thêm axit. Nên có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong cơ thể giúp giảm cân.

Một số lưu ý khi chọn mua bí xanh ngon, an toàn được Maifood tổng hợp đó là:

+ Mua bí theo mùa: Bí xanh cũng giống như các loại rau củ quả khác, nó cũng có mùa riêng. Vào chính vụ thì quả ăn sẽ có vị ngọt hơn và đặc biệt đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Khi mua bí cần quan sát chọn những quả to, căng, màu da xanh, cầm chắc tay và vỏ không bị mềm.

Bí tươi, mới cắt thì sẽ vẫn còn nhựa hoặc cuống vẫn tươi có màu xanh, mập.

Nếu muốn mua bí xanh sạch các bạn nên mua tại những cửa hàng rau sạch uy tín Maifood. Thực phẩm tươi Maifood chuyên bán rau sạch, hữu cơ vì sự an toàn của khách hàng.

Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập: facebook Maifood để mua bí xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm