Home » Giá cá thu đao Nhật tại Đà Lạt
Today: 2022-01-23 20:07:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá cá thu đao Nhật tại Đà Lạt

(Ngày đăng: 08/11/2021)
           
Cá thu đao nhật là loại cá quen thuộc của nhiều người bởi nguồn đạm, chất béo, thịt cá thơm ngon, ngọt tự nhiên. Maifood Đà Lạt chuyên bán sỉ, lẻ cá đao tươi ngon loại 1với giá rẻ. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt mua.

Maifood Đà Lạt chuyên bán sỉ, bán lẻ cá thu đao. cá thu đao tươi ngon,rất giàu dinh dưỡng, nhiều đạm, nên được nhiều người ưa chuộng và chọn mua.

Thông tin giá bán cá thu đao tại Maifood Đà Lạt đã được cập nhật mới mỗi ngày ⇒ Xem chi tiết.

Cá thu đao được bán tại Maifood Đà Lạt luôn tươi ngon, cá được nhập xuất mỗi ngày để đảm bảo cá luôn tươi, không bán hàng tồn kho. Nguồn hàng dồi dào giá cả ổn định niêm yết mỗi ngày.

Những lợi ích sức khỏe mà cá thu đao nhật mang lại như sau:giá cá thu đao nhật tại Đà Lạt

+ Cá thu đao chứa hàm lượng chất béo cao. Các chất béo này kết hợp với các axit béo và axit amin thiết yếu giúp giảm cholesterol và chống béo phì. 

+ Trong cá thu đao có chứa axit oleic giúp ngăn chặn xơ vữa động mạch.

+ DHA, EPA có trong cá cải thiện chức năng của não và hệ thần kinh. Đặc biệt tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. 

+ Rất tốt cho sức khỏe của mắt.

+ Các loại vitamin A, D, E, B2; sắt, canxi…giúp chống dị ứng, phòng chống ung thư, cao huyết áp; ngăn ngừa thiếu máu và loãng xương.

Cách chọn cá thu đao tươi ngon tại cửa hàng Maifood Đà Lạt.

+ Chọn mua cá có phần mắt sáng, trong veo, nhìn rõ con ngươi, hơi lồi nhẹ. Những con cá bị bảo quản lâu sẽ có mắt đục, hơi lõm vào, hốc mắt cá to. Giác mạc có sự đàn hồi.

+ Dùng tay vạch nhẹ phần mang cá, thấy mang cá bám chắc vào thân cá, khó tách rời và mang có màu đỏ tươi thì thịt cá vẫn còn tươi. Ngược lại mang cá có màu đỏ thẫm, dễ tách rời, rơi rụng thì tuyệt đối không nên mua.

+ Bụng cá phẳng, dẹp, dùng tay ấn thử vào thịt cá thấy có tính đàn hồi tốt, thịt không bị biến dạng.

+ Tránh chọn mua cá có mùi hôi lạ, thịt cá bị mềm nhũn, thân cá bị cong.

+ Mang cá có màu hồng đỏ, dính chặt với hoa khế và không bị nhớt.

Cá thu đao có thể chế biến thành nhiều món ngon: Áp chảo, nướng, kho dứa, sốt cà chua, chiên xù, nhưng cách chế biến dễ và ngon nhất là nướng nguyên con, để nguyên ruột.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để biết giá cá thu đao tại Maifood Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm