Home » Giá dâu tây Đà Lạt tại Vũng Tàu hôm nay
Today: 2022-05-20 20:00:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá dâu tây Đà Lạt tại Vũng Tàu hôm nay

(Ngày đăng: 13/08/2021)
           
Thực phẩm Maifood bán sỉ và lẻ dâu tây Đà Lạt, dâu ngọt, trái to, có màu đỏ, dâu tươi mới, nhập về Vũng Tàu mỗi sáng sớm, giao hàng ngay trong ngày. Liên hệ, zalo 0933 985 358 Ms. Mai, cập nhật giá hôm nay:

Thực phẩm Maifood chuyên cung cấp dâu tây Đà Lạt cho thị trường Vũng Tàu với giá sỉ và lẻ, cập nhật mới hàng ngày ⇒ Xem giá chi tiết

Maifood bán dâu tây Đà Lạt gồm 3 loại chính:

Dâu tây giống New Zealand, Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá, Dâu tây giống Nhật Bản. Mỗi loại dâu có những đặc điểm, mùi vị và giá trị dinh dưỡng riêng.

Maifood cam kết không bán dâu Trung Quốc, chỉ bán dâu Đà Lạt được trồng trong nhà kính, đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu hoặc được trồng trên giàn thủy canh theo mô hình sinh học.

Đảm bảo chất lượng: không thuốc diệt cỏ, không chất kích thích, không chất bảo quản.

Chọn được dâu tây chất lượng để ăn tươi, dầm với sữa chua, làm siro, sinh tố hoặc làm nhân bánh, làm mứt,... là bạn đã cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng bởi dâu tây có nhiều công dụng như:

Giá dâu tây Đà Lạt tại Vũng Tàu hôm nay, maifood.vn- Dâu tây cung cấp Vitamin C dồi dào, là chất có khả năng tăng cường miễn dịch đồng thời còn là một chất chống oxy hóa

- Phụ nữ sử dụng dâu tây thường xuyên có thể giúp sản sinh ra collagen và cải thiện độ đàn hồi và co giãn của da. 

- Lượng chất sơ có trong dâu tây Đà Lạt vừa hỗ trợ tiêu hóa lại có tác dụng giúp ngăn ngừa ung thư, giảm cân và hạn chế cholesterol có hại.

- Ngoài ra kali có trong dâu tây giúp điều hòa huyết áp, ổn định nhịp tim.

Maifood hướng dẫn bạn một số cách chọn dâu tây ngon:

- Dâu tây sẽ không tự chín kể từ khi hái xuống cho nên tránh chọn những trái xanh, nhiều đốm trắng

- Chọn những quả to, mọng màu đỏ không nhũn hoặc bầm dập, cuống và lá xanh tươi.

- Nên chọn những trái dâu tây Đà Lạt được thu hái đúng thời điểm bởi vì nếu dâu tây già sẽ có thể bị khô và rỗng ruột.

Khi mua hàng tại Maifood, khách hàng có thể yên tâm vì dâu tây luôn được nhập mới mỗi ngày nên dâu luôn tươi, có thể được lưu trữ trong tủ lạnh đến 3 ngày.

Khi lưu trữ, bạn nên giữ dâu tây trong một túi bóng hoặc để nó trên một khăn giấy trong khi đợi chế biến món ăn. Không nên để dâu tây ở nhiệt độ phòng hoặc dưới ánh sáng mặt trời vì dâu sẽ nhanh hỏng.

Maifood luôn đảm bảo khâu đóng gói và vận chuyển nhanh dâu tây đến khách hàng để đảm bảo dâu luôn giữ nguyên vẹn hình dạng, màu đỏ tươi, độ ngọt thanh, cuống xanh.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, Tp. Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo 0933 985 358 Ms. Mai, truy cập facebook Maifood để đặt hàng và tham khảo giá dâu tây Đà Lạt tại Vũng Tàu hôm nay được bán tại Maifood.

Bạn có thể quan tâm