Home » Giá hành khô hôm nay ở tphcm
Today: 2022-10-01 21:30:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá hành khô hôm nay ở tphcm

(Ngày đăng: 01/11/2021)
           
Giá hành khô hôm nay ở TP. HCM, cập nhật mới nhất từ trang thực phẩm tươi maifood.vn chi tiết thông tin giá nhập sỉ, giá bán lẻ hành khô ở TP. HCM, liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Thông tin chính thức giá hành khô hôm nay tại thị trường TP. HCM ⇒ Xem chi tiết.

Hành khô bán tại MAIFOOD được nhập từ Phan Rang, Vĩnh Châu và được bán tại TP. HCM, hành khô luôn tươi - ngon tất cả được bán tại Maifood là hành khô loại 1.

Cách nhận biết hành khô sạch:

Hình dáng quả: Khi mua hành khô, chọn những củ có hình dáng rõ ràng, vỏ khô. Không chọn những củ đã nảy mầm hoặc có dấu hiệu thối rữa, héo hoặc vỏ đổi màu.Giá hành khô hôm nay ở tphcm

Mùi vị: Có mùi hăng, vị hơi cay, trong món ăn có thể ăn sống hoặc nấu chín đều được, thường dùng để phi vàng thơm để tăng hương vị cho món ăn.

Khi chọn hành khô nên chọn củ có lớp vỏ mỏng, sáng bóng, đều màu, sờ vào củ thấy khô và chắc tay. Tránh lựa củ có mọc mầm, có chỗ cứng chỗ mềm và màu không đều.

Màu sắc: Hành Khô thường có vỏ màu vàng nâu đặc trưng, bên trong là màu hồng hoặc màu tím.

Trong đó thì hành khô màu hồng có mùi thơm hấp dẫn hơn, giòn hơn so với các loại còn lại.

Bảo quản hành khô ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, những nơi ẩm dễ làm cho hành khô bị mốc.

Một số công dụng của hành khô: Hành khô chứa hàm lượng chất oxy hóa cao và các hợp chất chứa lưu huỳnh giúp ngừa ung thư, chống nhiểm khuẩn, ổn định huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch.

Hiện nay hành khô được bán trên trang Maifood.vn hành khô được trồng tại Phan Rang, Vĩnh Châu tươi, ngon được nhập về TP. HCM thông qua kênh chuyển hàng nhanh của Maifood.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để biết chi tiết giá hành khô hôm nay tại TP. HCM.

Bạn có thể quan tâm