Home » Giá Tôm lớt Đà Lạt
Today: 2022-07-02 11:31:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giá Tôm lớt Đà Lạt

(Ngày đăng: 11/11/2021)
           
Maifood Đà Lạt bán tôm lớt, giá cập nhật mỗi ngày, tôm lớt biển tươi, ngon, ngọt thịt, giàu chất dinh dưỡng, dùng làm các món như kho, chiên, nhúng lẩu. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Giá tôm Lớt tại Maifood Đà Lạt hôm nay => Chi tiết giá bán.

Cửa hàng thực phẩm Maifood Đà Lạt bán tôm Lớt tươi sống, tôm được đánh bắt hoàn toàn từ thiên nhiên, hàng về mỗi ngày, chất lượng và an toàn, không bơm hoá chất độc hại.

Maifood cung cấp sỉ và lẻ tôm lớt với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường, giao hàng nhanh chóng tận nơi tại khu vực Tp. Đà Lạt và các tỉnh lân cận.

Tôm lớt là loại hải sản dễ chế biến thành nhiều món ngon, đồng thời nó cung cấp lượng đạm và canxi khá cao giúp hỗ trợ phát triển chiều cao. Ngoài ra nó còn có nhiều chất dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể như: kẽm, I - ốt, photpho,…

Một số đặc điểm của tôm lớt:Giá Tôm lớt Đà Lạt

Tôm lớt là giống tôm có lớp vỏ cực mỏng bao bọc toàn bộ cơ thể. Lớp vỏ màu trắng trong, bám sát lớp da và mềm vì vậy khi ăn bạn có thể không cần bóc nó ra.

- Vỏ tôm lớt mỏng và mềm, phần đầu cứng, có nhiều gai sắc làm nhiệm vụ tấn công, bảo vệ cơ thể. Mắt tôm khá nhỏ, có xu hướng lồi ra từ phần mai.

- Loài tôm này sống ở các khu vực cửa sông, cửa biển. Tôm lớt có kích thước trung bình, thường dài trong khoảng 8 - 15cm. Tùy vào môi trường sống mà chúng có cân nặng khác nhau.

Tôm lớt là loài tôm khá lành so với các loại tôm khác, có thể dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon như: Tôm lớt hấp xả, tôm lớt chiên trứng muối, tôm lớt rang thịt, tôm lớt nướng muối ớt, tôm lớt hấp nước dừa, tôm lớt xào thập cẩm,...

Giá tôm lớt tại Maifood Đà Lạt được cập nhật mỗi ngày, giá rẻ cạnh tranh. Mua tôm lớt tại Maifood chúng tôi cam kết chất lượng, tự hào khi được phục vụ quý khách, mang lại những món ăn ngon cho gia đình.

Liên hệ, zalo: 0933985358 Ms. Mai, hoặc truy cập vào facebook Maifood để biết thông tin Giá Tôm lớt Đà Lạt và đặt mua tôm lớt tại Maifood.

Bạn có thể quan tâm