Home » Mãng Cầu Đà Lạt hôm nay
Today: 2022-05-20 21:40:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mãng Cầu Đà Lạt hôm nay

(Ngày đăng: 07/08/2021)
           
Mãng cầu Đà Lạt hôm nay tại Maifood giá thành rẻ, ngon, chuyên cung cấp các loại mãng cầu tươi ngon, chi tiết thông tin giá nhập sỉ, giá bán lẻ mãng cầu tại Đà Lạt, liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Thông tin chính thức giá mãng cầu hôm nay tại thị trường Đà Lạt => Xem chi tiết.

Mãng cầu bán tại MAIFOOD được nhập từ Tây Ninh và được bán ra trong ngày, đảm bảo mãng cầu luôn tươi, bổ dưỡng, tất cả mãng cầu được bán tại Maifood là mãng cầu loại 1.

Mãng Cầu Đà Lạt hôm nay, maifood.vnMột số công dụng của mãng cầu: Tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa thiếu máu, hạ huyết áp, hỗ trợ giảm cân, bảo vệ hệ thống xương và răng, cung cấp năng lượng dồi dào.

Mãng cầu còn giúp giảm cân: 100g mãng cầu đã có đến 20mg vitamin C, trong mãng cầu có hàm lượng canxi, kali, sắt… giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Mãng cầu còn có một lượng lớn fructose, đây là một loại đường tự nhiên giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt hơn.

Khi mua, bạn cần phân biệt mãng cầu chín tự nhiên và mãng cầu ủ thuốc, trang rau củ quả Maifood đã tìm hiểu và nhận ra sự khác biệt cơ bản sau đây: 

Mãng cầu chín tự nhiên là những quả gai to, màu trắng không thâm đen và nứt nẻ. Mãng cầu ủ thuốc màu sắc không tự nhiên, có vết thâm bên ngoài, đó là quả non, bị ép chín.

Về màu sắc: nên lựa quả có vỏ mỏng, mắt nở và phẳng, hơi nứt nhưng vẫn còn cuống, đó là những quả chín cây, ăn ngọt và thơm, tránh chọn những quả quá mềm.

Về mùi vị, những quả mãng cầu chín tự nhiên không ngâm thuốc thì có mùi thơm dịu, ăn có vị ngọt mát. Trong khi đó, mãng cầu ngâm hóa chất để chín ép, rất nhạt, ăn bị sượng và không có mùi vị đặc trưng của mãng cầu.

Hiện nay mãng cầu được bán trên Maifood.vn là loại mãng cầu trồng tại Tây Ninh, thơm, bổ dưỡng, được nhập về Đà Lạt thông qua kênh chuyển hàng nhanh của Maifood.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, hoặc facebook Maifood để biết chi tiết giá mãng cầu hôm nay tại Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm