Home » Mãng Cầu HCM hôm nay
Today: 2022-07-02 12:30:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mãng Cầu HCM hôm nay

(Ngày đăng: 09/08/2021)
           
Mãng Cầu HCM hôm nay, thực phẩm tươi Maifood chuyên cung cấp mãng cầu giá rẻ, tươi ngon, chất lượng, giao hàng trong ngày tại HCM. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai để đặt mua mãng cầu.

Thông tin chính thức giá mãng cầu hôm nay tại thị trường HCM ⇒ Xem chi tiết.

Mãng cầu bán tại MAIFOOD được nhập từ Tây Nguyên và được bán ra trong ngày, đảm bảo mãng cầu luôn tươi ngon, chất lượng.

Mãng cầu là một trong những trái cây tốt nhất cho sức khỏe, có nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C và chất chống ô xy hóa.

Loại trái cây này có thể cung cấp khoảng 1/5 lượng vitamin C khuyến nghị hằng ngày. Ngoài ra, nó còn là nguồn carbohydrate, kali, chất xơ, một số vitamin và khoáng chất thiết yếu nhưng lại không có cholesterol và chất béo bão hòa và ít natri.

Mãng Cầu HCM hôm nayMãng cầu ta còn rất giàu kali và mangan, vitamin C, Vitamin A, kali và magiê.

Đây là loại trái cây ngon, tốt cho da, tóc, thị lực, não và huyết sắc tố. Trong mãng cầu ta có các phân tử hoạt tính sinh học có đặc tính chống béo phì, chống tiểu đường và chống ung thư.

Để có được trái mãng cầu ngon, Maifood hướng dẫn bạn cách chọn mãng cầu ngon, chất lượng:

- Chọn những trái mãng cầu chín vừa, da có màu vàng xanh hoặc màu vàng nhạt, vỏ bóng láng. Đây là trái vừa chín tới nên thịt rất thơm, trắng, đầy đủ dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

- Không nên mua trái mãng cầu có da xỉn màu, vỏ sần sùi không láng, da xanh xịt bởi rất có thể đó là trái xanh hoặc không ngon.

- Những trái ngon, chín tới, ăn ngon thì mắt gai phải to và mềm, khoảng cách giữa các gai mà càng rộng thì chắc chắn trái mãng cầu đó càng ngon.

- Cách đơn giản để nhận biết trái mãng cầu đó có ngon không đó là bạn dùng tay nắn nhẹ thân quả. Gai của trái chín tới rất mềm, không cứng nên bạn hoàn toàn không sợ đau.

Nếu bạn nắn đều thấy mềm vừa, không cứng, không quá nhũn thì là trái mãng cầu ngon. Trường hợp vỏ quá cứng là trái xanh hoặc quá mềm là trái quá chín, dễ bị nẫu ở trong.

Mua mãng cầu HCM hôm nay liên hệ Maifood giao hàng tận nơi, giao nhanh trong ngày tại các khu vực Vũng Tàu, Tp. Đà lạt, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, tươi ngon khi đến tay khách hàng.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai, hoặc facebook Maifood để đặt mua mãng cầu HCM tại Maifood.

Bạn có thể quan tâm