Home » Mua bưởi thanh hà ở Vũng Tàu
Today: 2022-05-20 20:16:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua bưởi thanh hà ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 23/08/2021)
           
Bưởi thanh hà ở Vũng Tàu hàng chất lượng cao, trái cây tươi Maifood.vn Vũng Tàu bán bưởi thanh hà hàng loại 1, đảm bảo tươi ngon, giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai.

Thông tin chính thức giá Bưởi Thanh Hà tại thị trường Vũng Tàu => Xem chi tiết.

Bưởi thanh hà bán tại MAIFOOD nhập từ Hải Dương được bán tại Vũng Tàu, đảm bảo bưởi ngon, ngọt, tất cả bưởi thanh hà được bán tại MAIFOOD là bưởi loại 1.

Bưởi thanh hà là loại trái cây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bưởi rất giàu vitamin C và có tác dụng thúc đẩy hệ miễn dịch và chữa khỏi các bệnh cảm cúm.

Ăn bưởi có tác dụng ngăn chặn các cholesterol có hại, các nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên ăn hoặc uống nước ép bưởi sẽ giảm được 15% cholesterolcos có hại.Mua bưởi thanh hà ở Vũng Tàu

Bưởi là loại thực phẩm giúp ích trong việc giải quyết các vấn đề khó tiêu, nó có tính nhẹ bụng hơn rất nhiều so với các loại thực phẩm khác.

Khi mua, bạn cần chọn những quả bưởi thanh hà ngon và mọng nước, trang rau củ quả MAIFOOD đã tìm hiểu và nhận ra như sau:

Cuống bưởi: Nhìn vào cuống bưởi có thể biết được trái bưởi đó được hái khi nào, bưởi non hay bưởi già, nếu cuống bưởi héo là trái bưởi đó được hái đã lâu và đã già, còn cuống còn tươi thì trái bưởi đó là bưởi mới hái.

Vỏ bưởi: Vỏ bưởi thanh hà có màu xanh và có thể hơi ngả vàng, trên vỏ sẽ có những nốt gai. Với những trái bưởi cầm chắc tay mà phần vỏ mỏng thì chắc chắn là rất ngon.

Trọng lượng: Bưởi thanh hà thường có trọng lượng trên dưới 1,5kg, có những trái có thể đạt trọng lượng lên đến 2kg, nên chọn những quả to tròn thì sẽ ngon và mọng nước hơn.

Hiện nay Bưởi thanh hà được bán trên MAIFOOD.VN là bưởi thanh hà trồng tại Hải Dương ngon, ngọt được nhập về Vũng Tàu thông qua kênh chuyển hàng nhanh của Maifood.

Mua hàng trực tiếp: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai, hoặc truy cập facebook Maifood ể biết chi tiết giá bưởi thanh hàVũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm