Home » Mua cam sành Miền Tây ở Vũng Tàu
Today: 2022-10-01 21:19:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua cam sành Miền Tây ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 23/08/2021)
           
Mua cam sành Miền Tây tại Maifood Vũng Tàu, cam sành trồng theo tiêu chuẩn sạch, loại 1, mọng nước, vàng và ngọt thanh, Maifood giao hàng nhanh chong ngày. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood bán cam sành Miền Tây ở Vũng Tàu ⇒ Chi tiết giá bán.

Cam sành bán tại Maifood là cam loại 1, cam được trồng theo tiêu chuẩn sạch tại các nhà Vườn Miền Tây, cam nước nhiều, vàng. Cam được trồng trên đất phù sa màu mở, khí hậu mát mẻ, nên cam có quả to tròn, màu vàng sậm, vị chua lẫn ngọt.

Maifood bán lẻ và sỉ cam sành Miền Tây, chúng tôi cam kết: Cam sành Miền Tây chính gốc, không phun kích thích, hoá chất bảo quản, xuất xứ rõ ràng, giá gốc tại vườn.

Maifood sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt cam sành Miền Tây và cam sành Trung Quốc:Mua cam sành Miền Tây ở Vũng Tàu

+ Bề ngoài: Cam sành Trung Quốc có trái to vừa, đều nhau với vỏ nhẵn, bóng láng và màu xanh đậm đẹp mắt. Trong khi cam sành Việt Nam thường có trái khá to, vỏ sần sùi có phần xấu xí, vỏ cam khá dày và thường bị nám vỏ.

+ Màu sắc: Cam sành Trung Quốc khi bổ đôi ra sẽ thấy ruột màu vàng đỏ, đậm, vỏ mỏng và rất nhiều nước, khi vắt, ly nước cam có màu đẹp mắt. Còn cam sành Việt Nam có ruột nhạt hơn, màu vàng cam, hạt to, vỏ dày và khi ép nước cam cũng không tươi đậm màu bằng.

+ Hương vị: Cam sành Trung Quốc rất ngọt, vị đậm nhưng hầu như không có mùi thơm. Cam sành Việt Nam có mùi thơm rất đặc trưng, vị chua ngọt thanh mát và không bị ngọt gắt.

Công dụng của cam sành: Trong nước cam chứa rất nhiều vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, chứa nhiều canxi tốt cho răng và xương chắc khoẻ. Ngoài ra nước cam còn giúp làm đẹp da, bồi bổ thể lực và giảm cân hiệu quả.

Mua cam sành tại Maifood Vũng Tàu bạn sẽ không phải lo mua phải cam thuốc, kém chất lượng, cam được trồng và thu hoạch tại vườn đảm bảo tươi ngon, căng mọng khi đến tay bạn.

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, truy cập facebook Maifood để đặt mua cam sành Miền Tây ở Vũng Tàu và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm