Home » Mua cam sành ở đâu ngon Bà Rịa - Vũng Tàu
Today: 2022-10-01 21:25:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua cam sành ở đâu ngon Bà Rịa - Vũng Tàu

(Ngày đăng: 06/08/2021)
           
Cửa hàng trái cây Maifood chuyên bán cam sành sạch tươi ngon, mọng nước, thơm vàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, cam có chứng nhận chuẩn Vietgap, đảm bảo tươi ngon. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai để mua hàng.

Mua cam sành tại cửa maifood Bà Rịa – Vũng Tàu, cam tươi thơm ngon, mọng nước, đảm bảo an toàn. Maifood là cửa hàng uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất ⇒ Xem giá bánMua cam sành ở đâu ngon Bà Rịa- Vũng Tàu, maifood

Cam sành tại Maifood là cam được trồng ở các tỉnh miền tây. Cam có vỏ mỏng, màu xanh sẫm, thơm ngon, nước cam có vị ngọt chua, thanh mát.

Cam cung cấp nhiều chất xơ, thịt cam màu vàng sẫm, tép cam mọng nước, có nhiều hạt.

Maifood cam kết bán cam sành sạch, hữu cơ. Cam trái to có hàm lượng dinh dưỡng cao, không phun xịt thuốc trừ sâu, không thuốc kích thích trái và các hóa chất độc hại.

Maifood chia sẻ bạn một số lưu ý để chọn cam sành ngon như sau:

+ Những trái có hình dáng đều, không bị eo, không lún, không nhô bất thường là những quả ngon.

Phần vỏ cam xung quanh cuống dày và cao trong khi chính giữa núm lõm hơn so với xung quanh. Nếu khi cầm quả trên tay, thấy nhẹ là quả ít nước, xốp và khô...

+ Cam sành ngon sẽ có da xanh bóng, cầm nặng tay. Cam chín tự nhiên sẽ hơi vàng ở phần đáy, còn nếu chín đều ở các phần thường là cam chín ép. 

+ Những trái cam sành quá to, da sần sùi, vàng chóe một bên, thì đây có thể là những quả bị cháy nắng chín không đều, khi ăn vỏ sẽ rất dày, múi cam sượng, khô, ít nước và không ngọt.

Để mua cam sành ngon, sạch nhiều nước tại Bà Rịa - Vũng Tàu các bạn nên chọn mua cam tại cửa hàng Maifood.

Chúng tôi bán hàng online và giao hàng tận nơi đến nhà khách hàng trong ngày với các đơn hàng trong thành phố, và từ 1 - 2 ngày đối với các tỉnh lân cận

Địa chỉ: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, hoặc truy cập facebook Maifood để mua cam sành ngon tại Bà Rịa - Vũng Tàu và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm