Home » Mua Ghẹ ở đâu ngon Bà Rịa Vũng Tàu
Today: 2022-01-23 19:58:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua Ghẹ ở đâu ngon Bà Rịa Vũng Tàu

(Ngày đăng: 09/08/2021)
           
Maifood chuyên cung cấp ghẹ ngon, tươi sống với hàm lượng Protein, chất béo, chất khoáng và nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms. Mai để mua cua ghẹ tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Bảng giá các loại Ghẹ, hải sản tại Maifood ⇒ Xem chi tiết.

Ngoài các hải sản tươi sống ra, Maifood cung cấp các loại ghẹ ngon: Ghẹ xanh, ghẹ đỏ, ghẹ ba chấm,… đặc biệt ghẹ xanh vẫn là ghẹ ngon, nhiều thịt và bổ dưỡng nhất.

Mua Ghẹ ở đâu ngon Bà Rịa Vũng Tàu, maifoodCách chọn ghẹ ngon cho các mẹ nội trợ:

- Bạn không nên chọn con quá lớn, mà nên chọn con vừa phải sẽ nhiều thịt và ngon hơn. Chọn con vừa tầm bằng bàn tay người lớn.

- Bạn nên chọn những con ghẹ thật chắc. Bạn có thể bấm vào yếm để thử. Ghẹ ngon sẽ không lún.

- Nếu bạn thích ăn ghẹ có nhiều thịt thì bạn chọn những con ghẹ đực. Bạn bấm tay vào sát phần yếm (phía dưới ức, gần chân mái chèo), nếu không bị lõm thì đó là những con ghẹ chắc thịt.

- Nếu thích ăn ghẹ có gạch thì chọn con cái. Những con này có màu hơi ngả vàng, các chân của chúng bóp rất chắc chứ không mềm hoặc hơi lõm.

- Những con ghẹ đực thì thường có yếm (vùng tam giác phía dưới bụng) nhỏ, ghẹ cái thì có yếm to.

 Các món ngon từ ghẹ: ghẹ xào cay, ghẹ sống trộn, ghẹ hấp bia sả, ghẹ rang muối, ghẹ lột rang hột vịt muối, măng tây sốt thịt ghẹ, càng ghẹ muối ớt,...

Ghẹ ngon tại Maifood Bà Rịa, Vũng Tàu là một trong những địa chỉ cung cấp hải sản uy tín với chất lượng và giá thành ổn định nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin mua và ủng hộ.

Ngoài ra, Maifood còn là nơi cung cấp đầy đủ các loại hải sản như cua, ghẹ, ốc, tôm, cá,… tươi ngon.

Mua hàng nhanh chóng, khách hàng chỉ cần liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai, facebook Maifood để mua ghẹ ngon ở Bà Rịa, Vũng Tàu và được giao hàng tận nơi.

Bạn có thể quan tâm