Home » Mua hồng giòn Chín Nên tại Vũng Tàu
Today: 2022-10-01 21:54:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua hồng giòn Chín Nên tại Vũng Tàu

(Ngày đăng: 13/09/2021)
           
Mua hồng giòn Chín Nên tại Maifood Vũng Tàu, hồng giòn Chín Nên có vị ngọt đậm đà, giòn và xóp, không hạt, lớp thịt màu vàng cam đẹp mắt. Liên hệ, zalo 0933 985 358 (Ms. Mai).

Mua hồng giòn chín nên tại cửa hàng thực phẩm tươi Maifood Vũng Tàu ⇒ Chi tiết giá bán hôm nay.

Maifood Vũng Tàu bán hồng giòn Chín Nên loại 1, hồng giòn được nhập trực tiếp từ các nhà vườn uy tín tại Đà Lạt, cam kết hồng giòn ngọt và không bị chát.

Một số đặc điểm của hồng giòn Chín Nên:

+ Hồng giòn Chín Nên là một thương hiệu hồng giòn nổi tiếng nhất của thị trấn Dran, Đơn Dương, Đà Lạt. Hồng vào mùa mỗi đầu tháng 8 đến cuối tháng 10 dương lịch hằng năm.Mua hồng giòn Chín Nên tại Vũng Tàu

+ Hồng giòn Chín Nên có vị ngọt đậm đà, lớp thịt màu vàng cam đẹp mắt, khi ăn có độ giòn xốp rất vừa miệng. Thịt quả màu vàng nhạt đến vàng cam. Vỏ có màu xanh ngọc ngả sang vàng, quả tròn, đáy bằng không nhọn.

+ Đặc biệt, hồng giòn Chín Nên được ủ tự nhiên trong túi kín khí với giấy để hút chát hoàn toàn không sử dụng vôi, hoá chất... tỉ lệ không hạt hơn 90%.

+ Hồng Giòn còn có một số công dụng như chống lão hoá, cung cấp vitamin C giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch...

+ Hồng giòn Chín Nên bảo quản 3 - 5 ngày trong tủ lạnh không bị giảm độ giòn.

Với những ưu điểm trên hồng giòn Chín Nên là một đặc sản nỗi tiếng của hồng giòn Đà Lạt được nhiều khách hàng chọn mua để thưởng thức.

Maifood bán hồng giòn Chín Nên, giao hàng nhanh tại Vũng Tàu. Ngoài ra, Maifood còn bán nhiều loại trái cây khác như: Mít tố nữ, bơ Đà Lạt, bưởi, cam sành, dâu tây, mãng cầu, sầu riêng, quýt hồng Lai Vung,...

Địa chỉ cửa hàng: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai hoặc truy cập facebook Maifood để mua hồng giòn Chín Nên tại Maifood Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm