Home » Mua mít tố nữ ở Vũng Tàu
Today: 2022-07-02 12:32:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua mít tố nữ ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 23/08/2021)
           
Cửa hàng Maifood.vn Vũng Tàu cung cấp mít tố nữ giá cả hợp lý, mít được chọn lọc đóng gói kỹ càng, hàng đảm bảo tươi ngon. Liên hệ, zalo 0933 985 358 Ms. Mai.

Thông tin chính thức giá Mít Tố Nữ tại thị trường Vũng Tàu => Xem chi tiết.

Mít tố nữ bán tại MAIFOOD nhập từ Long Khánh được bán tại Vũng Tàu, đảm bảo mít tố nữ thơm, ngọt, bổ dưỡng, tất cả mít tổ nữ được bán tại MAIFOOD là mít loại 1.

Mít tố nữ có hình dáng dài khoảng 20 - 50 cm và thường nặng khoảng 1 - 2 kg.

Các múi mít tố nữ khi chín sẽ có màu vàng, có hạt bên trong và có hương vị như mít ướt, tạo nên mùi vị đặc trưng cho loại mít này.

Mít tố nữ có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, theo như nghiên cứu thì hàm lượng dinh dưỡng của mít tố nữ rất giàu vitamiMua mít tố nữ ở Vũng Tàun và khoáng chất, nhiều nhất là vitamin A, C.

Ăn nhiều mít tố nữ sẽ có thể duy trì được sức khỏe của làn da và đôi mắt.

Mít tố nữ giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ tiêu hóa được khỏe mạnh và ngăn ngừa được bệnh thiếu máu và có thể phòng chống được bệnh ung thư khá hiệu quả.

Khi mua, bạn cần phân biệt mít chín tự nhiên và chín ép, trang rau củ quả MAIFOOD đã tìm hiểu và nhận ra sự khác biệt cơ bản sau đây:

Mít tố nữ chín thường có mùi thơm đặc trưng, đi từ xa đã có thể cảm nhận được mùi thơm của mít, mít chín ép thì không có mùi thơm lừng như mít chín cây thậm chí là không có mùi gì.

Quả mít chín tự nhiên thì thân thường rất mềm, mắt mít nở to, gai không nhọn và thưa hơn so với lúc mít còn xanh, trong khi đó quả mít chín ép có gai nhọn, rất cứng và dày.

Mít chín cây có vị ngọt thanh, bùi, giòn nhưng không cứng, mít chín ép có màu vàng óng nhưng múi mít cứng và sượng, cắn vào có vị lờ lợ.

Hiện nay mít tố nữ được bán trên MAIFOOD.VN là mít tố nữ trồng tại Long Khánh thơm, ngon, được nhập về Vũng Tàu thông qua kênh chuyển hàng nhanh của Maifood.

Mua hàng trực tiếp: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai, hoặc truy cập facebook Maifood để biết chi tiết giá Mít Tố Nữ tại Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm