Home » Mua táo tàu tươi ở đâu Đà Lạt
Today: 2022-01-23 19:54:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mua táo tàu tươi ở đâu Đà Lạt

(Ngày đăng: 09/08/2021)
           
Thực phẩm Maifood chuyên cung cấp táo tàu tươi ngon, chất lượng, giao hàng trong ngày tại Đà Lạt. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt mua táo tàu tươi ngon.

Thông tin chính thức giá Táo Tàu hôm nay tại thị trường Đà Lạt ⇒ Xem chi tiết

Táo Tàu bán tại MAIFOOD nhập từ Ninh Thuận được bán ra trong ngày, đảm bảo táo tàu luôn tươi, bổ dưỡng, tất cả táo tàu được bán tại Maifood là táo tàu loại 1.

Mua táo tàu tươi ở đâu Đà LạtTáo tàu tươi ngoài độ ngon, giòn, ngọt thì quả này còn được coi là quả giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Táo Tàu tươi có hương vị vô cùng đặc biệt, khác hoàn toàn với táo việt hay các loại táo mỹ, táo New Zealand…

Một số công dụng của táo tàu : Chống oxy hóa hiệu quả, hỗ trợ huyết áp, lưu thông máu, làm đẹp da, kích thích mọc tóc, giảm chứng táo bón, trị chứng mất ngủ, giúp tinh thần thoải mái, giảm lo lắng, căng thẳng.

Khi mua, bạn cần phân biệt táo tàu Việt Nam và táo tàu Trung Quốc, trang rau củ quả Maifood đã tìm hiểu và nhận ra sự khác biệt cơ bản sau đây:

- Quả táo Trung Quốc thường nhẹ, cầm không chắc tay, khác với táo tàu Việt.

- Khi ăn, táo Trung Quốc không có vị ngọt đậm, không có mùi thơm, thậm chí có mùi hóa chất lạ, thịt táo không chặt mà thường bị xốp, bộp. Còn khi ăn, táo tàu Việt hơi xốp và giòn hơn.

- Táo tàu Trung Quốc không bảo quản được lâu, rất dễ bị hỏng, thối. Khi thối, quả táo thường thối giữa từ phía trong ra. Có khi, nhìn bề ngoài vẫn nguyên vẹn nhưng bên trong bổ ra đã bị thối.

Hiện nay táo tàu được bán trên Maifood.vn là loại táo tàu trồng tại Ninh Thuận, thơm, bổ dưỡng, được nhập về Đà Lạt thông qua kênh chuyển hàng nhanh của Maifood.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai, hoặc facebook Maifood để biết chi tiết giá táo tàu tươi hôm nay tại Đà Lạt.

Bạn có thể quan tâm