Home » Mực Ghim Trứng maifood.vn
Today: 2022-07-02 11:28:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Mực Ghim Trứng maifood.vn

(Ngày đăng: 04/08/2021)
           
Mực Ghim Trứng là loại mực thân dài, cuộn tròn như cây ghim và có tỉ lệ trứng khoảng 50%-70%. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai để đặt mua.

Mực ghim trứng có hình dáng khá gần giống với mực ống, chính vì vậy nhiều người không để ý sẽ bị nhầm lẫn hai sản phẩm này với nhau. Mực ghim cũng thuộc loại mực thân dài, thường cuộn tròn như cây ghim và có tỉ lệ trứng trong mình khoảng 50%-70%.

Mực ghim có trứng theo từng mùa, và không phải con nào cũng có trứng, khoảng 10 con thì có tầm 5 - 7 con có trứng. Đặc điểm của thịt mực ghim đó là thịt khá dai giòn và ngọt, khi ăn thịt không bị mềm bở như những loại mực nhỏ khác => Chi tiết giá bán

Mực Ghim Trứng maifood.vn Mực giàu vitamin B1, B2, kẽm, sắt, photpho, đạm,.. Có trứng béo, bùi càng ăn sẽ càng thấy thích loại mực ghim tươi này.

Maifood.vn bảo quản đông lạnh mực ghim trứng ngay sau khi về bờ. Nên con mực đảm bảo tươi ngon, sạch.

Đặc điểm chung của loài mực ghim trứng.

Mực ghim cũng là một sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Thịt mực ghim rất giàu vitamin B1, B2 và các Vitamin khác, bên cạnh đó còn dồi dào sắt, kẽm, đạm, canxi… trứng mực béo ngậy, ăn bùi bùi và rất thơm.

Mực ghim có nguồn gốc từ vùng biển Đài Loan, Indonesia, sau khi được đánh bắt lên, được cấp đông trực tiếp ngay lập tức sau đó bảo quản và đưa lên bờ, bảo quản theo dây chuyền hiện đại để giữ nguyên được hương vị thơm ngon của mực. 

Mực đã được làm sạch và sơ chế, các bạn sau khi mua mực về rã đông tự nhiên và rửa qua với nước là có thể sử dụng được ngay lập tức. 

Ngoài cách chế biến mực ghim trứng như để làm món nướng hay chiên mắm quen thuộc. Thì mực ghim còn có thể nấu thành các món ngon khác như xào, chiên bột, hấp… đều rất ngon và thơm.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập Facebook Maifood để biết thêm mực Ghim Trứng maifood.vn.

Bạn có thể quan tâm