Home » Ship tôm Vũng Tàu
Today: 2021-12-01 21:52:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ship tôm Vũng Tàu

(Ngày đăng: 03/09/2021)
           
Maifood ship tôm nhanh tại Vũng Tàu, giá tốt, tôm nhập bán trong ngày, đảm bảo tươi sống, nguồn hàng dồi dào, các loại tôm: Tôm hùm, tôm sú, tôm he, tôm đất. Liên hệ/zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Cửa hàng thực phẩm tươi Maifood nhận ship tôm tại Vũng Tàu ⇒ Chi tiết giá bán hôm nay.

Các loại tôm bán tại Maifood: Tôm sú, tôm đất, tôm thẻ, tôm hùm, tôm càng xanh, tôm tích, tôm mũ ni, tom hùm Alatka, tôm sắt, tôm he.

Ship tôm trong ngày tại Vũng Tàu, giá tốt nhất, tôm nhập bán trong ngày, cam kết tôm tươi sống các loại tôm biển, tôm nước ngọt, tất cả tôm bán tại Maifood là tôm loại 1.

Nhận Ship tôm đi các huyện như Long Điền, Đất Đỏ, Châu Đức, Xuyên Mộc và Tx Phú Mỹ. Tôm được bảo quản trong suốt quá trình Ship đến khách hàng.

Ship tôm Vũng TàuMột số lợi ích tuyệt vời từ tôm: Tốt cho sức khoẻ tim mạch, ngăn ngừa bệnh về xương, bảo vệ sức khoẻ cho mắt, kiểm soát bệnh tiểu đường và bệnh thận, bảo vệ sức khoẻ gan. Ngoài ra tôm còn giàu hợp chất chống ung thư.

Cách chọn tôm tươi ngon, an toàn cho sức khoẻ:

Khớp của tôm: Kéo dài con tôm và xem độ rộng giữa các khớp trên lớp vỏ. Nếu phần khớp này rộng chứng tỏ tôm kém tươi do để quá lâu, khớp tôm càng hẹp, thịt tôm càng tươi.

Hình dáng: Với những con tôm hỏng, thân chúng thường uốn cong thành hình tròn chứ không có dáng thẳng hoặc hơi cong cong như tôm sống.

Chân tôm: Không nên chọn mua những con tôm có chân đã bị chuyển sang màu đen vì đây chính là dấu hiệu cho thấy chúng không còn tươi.

Maifood Ship tôm tại: Tp. Vũng Tàu, Tp. Bà Rịa, huyện Xuyên Mộc, Đất Đổ, Long Điền, Tx. Phú Mỹ. Nhận Ship nhanh trong 3 giờ trong Tp. Vũng Tàu.

Maifood bán sỉ và lẻ tôm tươi, nhận cung cấp cho tiệc, nhà hàng, quán ăn theo giá sỉ. Maifood nhận đơn hàng từ 7 giờ - 23 giờ mỗi ngày.

Mua hàng trực tiếp: 482 Trương Công Định, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms. Mai, hoặc truy cập facebook Maifood để đặt ship tôm tại Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm