Home » Trái cây tươi ngon online
Today: 2022-05-20 20:55:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trái cây tươi ngon online

(Ngày đăng: 27/07/2021)
           
Maifood là cửa hàng chuyên bán online trái cây nhập khẩu chất lượng, được kiểm định rõ ràng, đảm bảo luôn tươi ngon trái cây đa dạng. Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai.

Trái cây, hoa quả tươi là nguồn cung cấp vitamin và nhiều chất khoáng tốt cho sức khỏe.,vì thế nó là nguồn thực phẩm thiết yếu của mỗi gia đình.

Xem chi tiết bảng giá trái cây hôm nay tại đây ⇒ Chi tiết.

Nếu bạn là người nội trợ, thường xuyên chăm lo đến sức khỏe thì chắc hẳn không thể bỏ qua nó.

Trái cây tươi ngon onlineViệc lựa chọn trái cây sạch cũng là cần có bí quyết đó. Không phải tất cả trái cây, hoa quả đều tươi ngon, muốn mua được hàng chất lượng bạn phải lựa chọn kĩ càng.

Maifood là những web bán trái cây online chất lượng nhất như: táo, cherry, nho, cam, xoài úc, táo envy....

Nguồn trái cây được Maifood nhập khẩu kiểm định rõ ràng, đảm bảo luôn tươi ngon, có xuất xứ rõ ràng. Đem đến nhiều chủng loại trái cây độc đáo, đậm chất dành cho người sành ăn. 

Mua trái cây online tại Maifood.vn bạn có thể yên tâm về chất lượng nhé.

Cam kết bán trái cây sạch.

Không hóa chất.

Đem lại 100% nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên.

Maifood có bán sỉ trái cây cho các chuỗi cửa hàng, khách sạn với nguồn trái cây tươi ngon, mọng nước. Giao hàng tận nơi khắp mọi vùng miền trên cả nước.

Nếu bạn thích ăn trái cây tươi ngon thì không thể không nhắc đến trái cây tại cửa hàng Maifood chuyên cung cấp nguồn trái cây tươi, chất lượng, được nhập từ các vựa trái cây lớn.

Với giá thành khá rẻ cho nhiều loại trái cây trong nước, đảm bảo chất lượng cho sức khỏe người tiêu dùng, đem lại nguồn thực phẩm sạch, an toàn, uy tín. Qua đó làm nhịp cầu đưa các sản phẩm trái cây ngoại nhập chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng.

Khi bạn mua hàng online trên maifood.vn bạn sẽ được giao hàng tận nhà.

Liên hệ, zalo: 0933 985 358 Ms Mai hoặc truy cập facebook Maifood để mua trái cây tươi ngon online.

Bạn có thể quan tâm